รีวิว Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวสกินแคร์ผู้ชายที่ผลิตขึ้นมาเพื่อคุณผู้ชายทั้งหลายที่ต้องการ "เป็นผุ้ชายที่ใช่ในแบบที่ผู้หญิงชอบ" กันค่ะ ซึ่งทุกคนอาจจะงงๆนะคะ ไม่เป็นไร เดี๋ยวเอมจะอธิบายให้อ่านกันค่ะ

Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence

ใหม่ Oriental Princess for MEN ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วย Natural Rejuvenating Complex™ สารสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Oriental Princess
สารสกัดสำคัญจาก Kakadu Plum มีวิตามินซีสูงที่สุดในพืชธรรมชาติ

เพราะว่าผู้ชายแก่แล้วแก่เลย จึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง เพราะสภาพความต้องการของผิวต่างกัน
ผิวผู้ชายกับผู้หญิงโครงสร้างผิวไม่เหมือนกัน ผิวหน้าจึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษแบบเร่งด่วน

เมื่อเริ่มรู้สึกถึง ความมันส่วนเกิน จากการสะสมของมลภาวะบนผิว ฝุ่น ควัน ที่ซ้ำเติมความหมองคล้ำ ดูแลผิดวิธี จนผิวเกิดริ้วรอย จึงควรเติมพลังสู่ผิวแบบรวดเร็ว ในขั้นตอนเดียว คูณ2
พร้อมมัลติฟั่งชั่นครบทั้ง ควบคุมมัน ปกป้องริ้วรอย ผิวแลดูกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์ ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex ™
พลังวิตามินเข้มข้นสูงกว่า 100 เท่า ของวิตามินซีในส้ม ดีเยี่ยมด้วยคุณสมบัติ Antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและลดการเกิดเม็ดสี MELANIN
พร้อมทั้งช่วยคืนพลังให้ผิวที่อ่อนล้า พร้อมเสริมความแข็งแรงและคงสมดุลความชุ่มชื่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
"เข้มข้นด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย อ่อนกว่าวัย ควบคุมความมันยาวนาน 8 ชม."

เอสเซ้นต์มีลักษณะค่อนข้างใส สีขาวขุ่นๆค่ะ คล้ายๆสีของน้ำซาวข้าว เนื้อสัมผัสดีมาก แต่ที่เอมชื่นชอบที่สุดก็คงจะเป้นกลิ่นของเขาค่ะ มันมีความเป็นผู้ชายสูงมาก Unique สุดๆ
เอมเป็นคนที่ค่อนข้างชอบกลิ่นแนวๆนี้ค่ะ ดังนั้นจึงฟินมากเวลาที่ผู้ชายของเราทาแล้วก็ขอดมแก้มเค้า ^^ โมเม้นต์นั้นคือฟินมากๆเลยค่ะ

เนื้อเอสเซ็นต์หลังจากที่เอมลองทาลงบนหลังมือ คือเขาซึมหายเข้าไปในผิวแบบหมดเลยจริงๆคะ ที่เอมกล้าคอนเฟิร์มแบบนี้ก็เพราะเอมพิสูจน์แล้วไงคะ ด้วยการนำหลังมือนี้ ไปล้างน้ำค่ะ
คือมันไม่มีความเหนียวใดๆ ไหลออกมากับน้ำเลยค่ะ ซึ่งตรงส่วนนี้ถือว่าเป็นข้อที่ดีมากๆเลยนะคะ เพราะคุณผู้ชายส่วนใหญ่จะมีผิวที่ค่อนข้างมันอยู่แล้ว
อันเนื่องมาจากรูขุมขนของผู้ชายจะกว้างมากกว่าของผู้หญิงนั่นเองค่ะ ดังนั้นถ้าเอสเซ็นต์ไม่ซึมเข้าสู่ผิวทั้งหมด ระหว่างวันหน้าจะต้องมันเพิ่มขึ้นจากเดิมแน่นอนค่ะ
และผลกระทบที่ตามมาของผู้ชายก็คือจะหมดความมั่นใจในวันนั้นไปเลย เพราะความรู้สึกเหนียวหนึบหนับบนใบหน้านั่นเองค่ะ

ทุกคนคะและนี่คือภาพเปรียบเทียบมือของเอมหลังจากการทาเอสเซ็นต์ค่ะ จะเห็นได้ถึงความแตกต่างที่ชัดเจนมากๆเลยค่ะว่าข้างไหนทา ข้างไหนไม่ทา ทุกคนพอที่จะมองออกใช่มั้ยคะ มันชัดเจนมากเลยอ่ะค่ะ
วิธีใช้
ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อบำรุงผิวทุกวันควรใช้เป็นประจำเช้า - เย็น

หลังจากที่ทดลองใช้บนใบหน้าของคุณผู้ชายเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ ผลก็คือทำให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ใบหน้าก็ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แต่ที่เด็ดสุดเลยก็คือ ควบคุมความมันได้ยาวนานมากๆ
โดยสามารถควบคุมได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ คือคุณผู้ชายเขาทำงานตั้งแต่ 8.00 - 19.00 น. ทาตั้งแต่เช้าจรดเย็น กลับมาที่บ้านหน้าก็ยังคงเดิม โดยที่ไม่มีความมันใดๆออกมาเลยค่ะ
ควบคุมความมันได้อย่างสุดยอดจริงๆ เป็นผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเองก่อน จะได้ดูแลผู้หญิงของเค้าได้ และเป็นผู้ชายที่ใช่แบบที่ผู้หญิง(อย่างเอม)ชอบ อร๊าย...ฟินค่ะ ^^
Oriental Princess For Men Oil Control Facial Treatment Essence 50 ml.
มูลค่า 1,115 บาท
หากคุณผู้ชายท่านใดสนใจ สามารถหาซื้อได้แล้ว ที่ Shop Oriental Princessทุกสาขา หรือ
ที่ช่องทางการติดตามข่าวสาร
http://www.orientalprincess.com/for-men.html

0 Comments