DEOdore anti bacteria perfume body lotion โลชั่นบำรุงผิวที่ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย


สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับเอมกันอีกครั้งนะคะ วันนี้เอมจะพาทุกคนไปปกป้องผิวจากแบคทีเรียกันค่ะ ด้วยการทาโลชั่นน้ำหอมที่ปกป้องผิวจากแบคทีเรียเพียงครั้งเดียว
ก็สามารถปกป้องแบคทีเรียได้แล้วค่ะ อาจจะงงๆ ว่าเอ๊ะ! อะไรยังไง เพราะสิ่งนั้นก็คือ....

DEOdore anti bacteria perfume body lotion โลชั่นบำรุงผิวที่ปกป้องผิวจากแบคทีเรีย

เดโอดอเร่โลชั่นบำรุงผิวที่ปกป้องแบคทีเรียด้วยสารสกัดจากวาซาบิ ซึงเขามีอยู่ทั้งหมด 3 สูตร 3 สีค่ะ
สูตรที่ 1 Moisturizing
สูตรที่ 2 Whitening
สูตรที่ 3 Smooth&firm

โดยทั้ง 3 สูตรก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไปดังนี้ค่ะ
สูตรที่ 1 Moisturizing
สำหรับผิวนุ่มชุ่มชื่น มีสารสักจากสเต็มป์เซลล์จากใบกุหลาบบนเทือกเขาแอลล์ และไฮยาลูลอนิคแอซิด โมเลกุลเล็กที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้ยาวนาน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ
และมอบความหอมสะอาดด้วยกลิ่นหอมสกัดจากดอกฟรีเซีย ที่มอบความหอมสะอาดด้วยกลิ่นอะควา หอมยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น ซึมเข้าสู่ผิวค่อนข้างไว กลิ่นหอมแบบสะอาดๆค่ะ

สูตรที่ 2 Whitening
สำหรับผิวขาวกระจ่างใส เป็นโลชั่นผิวขาวที่ปกป้องผิวจากแบคทีเรียมีสารสกัดจากดอกแมคโนเลียและวิตามินซีที่คงตัวสูง ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำเปล่งประกายออร่า
รู้สึกได้ใน 2 สัปดาห์ มอบความหอมหวานด้วยกลิ่นโกจิเบอร์รี่ยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น ซึมเข้าสู่ผิวค่อนข้างไว กลิ่นหอมหวานแบบเจ้าหญิง
พิเศษตรงที่ครีมตัวนี้มอบความกระจ่างใสให้ผิวด้วยนะคะ ขาวขึ้น 1-2 เฉดเลยจ้า

สูตรที่ 3 Smooth&firm
สำหรับผิวเฟิร์มกระชับ มีสารสกัดจาก Co Q10 และ Triple Protection สารสกัดจากผิว Apple ฝรั่งเศส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ถนอมผิวให้เรียบเนียน
ฟื้นฟูผิวให้ดูตึง กระชับ ดูอ่อนเยาว์จนรู้สึกได้ มอบความหอมสดชื่นจากกลิ่น Apple ยาวนานตลอดวัน เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น ซึมเข้าสู่ผิวค่อนข้างไว
กลิ่นหอมของแอปเปิ้ลมันทำให้เอมรู้สึกฟินมากเลยค่ะ หอมมากมายก่ายกองจริงๆ

วิธีใช้
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ DEOdore anti bacteria perfume body lotion ลูบไล้ทั่วเรือนร่างทุกวันและใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ
ข้อควรระวัง
หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน

เอมได้ทดลองใช้ทั้ง 3 สูตรแล้วค่ะ แต่สูตรที่เอมชอบมากที่สุดและอยากแนะนำให้ทุกๆคนใช้ก็คือสูตร Smooth&firm ค่ะ เนื่องจากด้วยอายุที่มากขึ้น ความหย่อนคล้อยๆต่างๆของผิวก็เริ่มมีมากขึ้นตามอายุ
เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนที่สุด เอมจึงเลือกที่จะทดสอบกับหลังมือของเอมค่ะ เพราะว่าคนที่มีอายุมากขึ้นผิวหนังส่วนนี้จะเหี่ยวก่อนส่วนอื่นๆค่ะ ซึ่งเอมได้ทดลองทาครีมตัวนี้ที่มีทุกวันเช้าเย็นเป็นเวลา 7 วัน
ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้เอมรู้สึกพอใจมาก จากหลังมือที่เหี่ยวๆ เหมือนคนแก่ ก็กลับเต่งตึง กระชับ และดูขาวขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้นสูตรนี้จึงเหมาะกับเอมมากๆ เพราะนอกจากครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเอมเต่งตึงขึ้นแล้ว
ยังสามารถช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของเอมได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งการวิธีปกป้องผิวจากมลภาวะและปกป้องผิวของเอมจากแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นตัวการทำให้ผิวของเอมเสื่อมโทรมลงด้วยนะคะ
แถมกลิ่นแอปเปิ้ลของสูตรนี้ ก็หอมหวลรัญจวนใจจนทำให้เอมอยากหยิบคุณน้องคนนี้ มาลูบไล้ที่ผิวของเอมตลอดเวลาเลยค่ะ

ช่องทางการจัดจำหน่าย
GourmeMarket, Tops, Villa Market, Loft, Beautrium, FN outlet และร้านค้าชั้นนำ
ติดตามโปรโมชั่นพิเศษ หรือข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : DEOdorethailand
Line : @deodore

0 Comments