Umix Skincare ล็อกหน้าเด้ง เร่งหน้าใส ฟื้นฟูผิวอ่อนแอแพ้ง่าย


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีครีมเต้าหู้ ที่จะช่วยให้ผิวเด้ง หน้าเด็ก มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ใช่แล้วค่ะ ครีมที่เอมกำลังเอ่ยถึงอยู่นั้นก็คือ

Umix Skincare นั่นเองค๊าาาาา….

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะมี 2 ตัวด้วยกันค่ะ
Umix Tofu White ใช้กลางวัน ( Intensive White Hydrating Cream ) ขนาด 30 กรัม
Umix Tofu Lift ใช้กลางคืน ( Intensive Lift Hydrating Cream) ขนาด 30 กรัม

Umix Tofu White ครีมเต้าหู้เพื่อผิวขาว
ครีมบำรุงผิวขาวสูตรเฉพาะของยูมิกซ์ ที่มีกรรมวิธีพิเศษในการผลิตโดยใช้ส่วนผสมที่มาจากถั่วเหลือง(เต้าหู้) ซึ่งเป็นสารกลุ่มเดียวกันกับองค์ประกอบหลักของผิวเนื้อครีมเข้มข้น แต่ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี และอ่อนโยนกว่าครีมทั่วไปให้ คุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมด้วยคุณค่าบำรุง จากสารสกัดข้าวญี่ปุ่นออร์แกนิคโสม ซุปเปอร์วิตามินอี วิตามินซี และกลูต้าไธโอน ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ หรือผิวที่ขาดความเปล่งประกาย ให้กลับมาแลดูขาวกระจ่างใสสุขภาพดี เม็ดสีผิวกระจายตัวสม่ำเสมอไร้ปัญหา จุดด่างดำ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

Umix Tofu Lift ครีมเต้าหู้เพื่อผิวยกกระชับ
ครีมบำรุงเพื่อผิวยกกระชับสูตรเฉพาะของยูมิกซ์ ที่มีกรรมวิธีพิเศษในการผลิตโดยใช้ส่วนผสมที่มาจากถั่วเหลือง(เต้าหู้) ซึ่งเป็นสารกลุ่มเดียวกันกับองค์ประกอบหลักของผิวเนื้อครีมเข้มข้นแต่ให้ความรู้สึกบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี และอ่อนโยนกว่าครีมทั่วไปให้คุณสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมด้วยนวัตกรรมเปปไทด์โมเลกุล รวมถึงคุณค่าบำรุงจากสารสกัดสาหร่ายสีแดงและแพลงตอน ช่วยให้ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ฟื้นฟูปัญหาผิว หย่อนคล้อยและแห้งกร้านให้กลับมาดูชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์

ก่อนที่เอมจะได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นะคะ เอมประสบปัญหาคือหน้ามักจะลอกเสมอ ไม่ว่าจะเป็ฯที่ปลายจมูก, จมูก, คาง, รวมไปถึงข้างแก้ม เนื่องจากเอมมีผิวผสมดังนั้นตรงไหนที่แห้ง ก็จะแห้งมากประหนึ่งว่าเป็นทะเลทรายซาฮาร่ากันเลยทีเดียว ส่วนถ้าตรงไหนมันก็จะมันมากประหนึ่งว่ากำลังจะทอดไข่ยังไงอย่างนั้นเลยค่ะ เอมประสบปีญหานี้มานานมาก ไม่ว่าจะลองครีมตัวไหนก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ของผิวที่บกพร่องตรงนี้ได้ จนเอมได้มาลอง Umix Skincare นี่ล่ะค่ะ ถึงได้พบทางสว่างจริงๆ

ความรู้สึกที่เอมได้เห็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นครั้งแรก ก็รู้สึกดีนะคะ แพคเกจจิ้งก็สวยดี ก้ดูเหมือนครีมทั่วไปที่เอมได้ลองใช้มาก่อนหน้านี้น่ะค่ะ ไม่ได้รู้สึกแตกต่างอะไรมาก แต่พอได้ลองทา ลองใช้เท่านั้นล่ะ เริ่มพบว่าปัญหาผิวที่แห้งเป็นหย่อมๆของตัวเอง เริ่มดีขึ้น หน้าก็เริ่มใสขึ้น ริ้งรอยต่างก็ค่อยๆลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เจอครีมที่ตอบโจทย์เอมแล้วค่ะทุกคน เป็นอะไรที่รู้สึกดีมากๆอ่ะ ในที่สุดเราก็หากันจนเจอสินะ ^^
วิธีใช้
ทาครีมลงบนผิวหน้าและลำคอที่แห้งสะอาดเป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน
วิธีการใช้ 2 สูตรคู่กัน แนะนำให้ใช้
Umix TOFU WHITE ใช้กลางวัน Intensive White Hydrating Cream “พลังเต้าหู้กู้หน้าใส ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย”
Umix TOFU LIFT ใช้กลางคืน Intensive Lift Hydrating Cream “พลังเต้าหู้กู้หน้าเด้ง ฟื้นฟูผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย”

โดยทุกๆเช้าก่อนเอมจะไปทำงาน เอมก็จะทา Umix Tofu White ครีมเต้าหู้เพื่อผิวขาว เป็นประจำทุกเช้าเลยค่ะ แรกๆที่ได้ลองใช้บอกตรงๆนะคะ สำหรับคนที่หน้ามันๆ หรือไม่เช้าเนียนครีมเข้มข้น อาจจะไม่ชอบก็ได้ แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ แห้งแบบเป็นหย่อมๆแบบเอม จะต้องถูกใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะทันทีหลังจากทาเสร็จครีมก็จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้เราทันที สามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่เกิดคราบหรือผิวแห้งแตกระหว่างวันด้วยค่ะ เริศมาก เอมคอนเฟริ์ม…

มาในส่วนของครีมที่ต้องทาเป็นประจำทุกคืนก่อนนอนกันบ้างค่ะ เอมเลือกทา Umix Tofu Lift ครีมเต้าหู้เพื่อผิวยกกระชับ ในทุกๆคืนเลยค่ะ ซึ่งช่วงระยะแรกเอมก็ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ ว่ามันจะช่วยยกกระชับหน้าเหี่ยวๆของเอมได้อย่างไร ก็แค่รู้สึกว่าผิวหน้ามันดีขึ้นก็เท่านั้นเองค่ะ แต่พอเอมเอารูปถ่ายรวมระยะเวลาการใช้ทั้งหมดมาเปรียบเทียบกัน ผลก็เป็นตามที่เห็นในรูปเลยค่ะ

แรกๆคือมันยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่พอยิ่งใช้ทุกวัน ผลยิ่งเห็นกระจ่างชัดมากๆ ว่าครีมตัวนี้ช่วยเราได้มากจริงๆ ทั้งเรื่องความกระจ่างใส ทั้งช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ยิ่งใช้คู่กันประสิทธิภาพยิ่งทวีคูณค่ะ
สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจตอนนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะคะ
โปรโมชั่น
ราคาปกติ 850 บาท ลดเหลือ 595 บาท ราคาไม่แพงเลยค่ะ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับ
สนใจสามารถหาซื้อ Umix Skincare ได้ที่
https://www.facebook.com/umixskincare/

0 Comments