รีวิว Say Hello to Nature Perfect Soothing Gel (เซ ฮัลโหล ทู เนเจอร์ เพอร์เฟค ซูททิ่งเจล)


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวที่จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เป็นสินค้าน้องใหม่แบรนด์ไทยที่น่าสนใจอีกแบรนด์หนึ่งเลยนะคะ นั่นก็คือ….

Say Hello to Nature Perfect Soothing Gel (เซ ฮัลโหล ทู เนเจอร์ เพอร์เฟค ซูททิ่งเจล)

ก่อนที่จะพาไปชมรีวิว ขอพามาทำความรู้จักกับ Say Hello to Nature Perfect Soothing Gel (เซ ฮัลโหล ทู เนเจอร์ เพอร์เฟค ซูททิ่งเจล) ในฐานะสินค้าน้องใหม่แบรนด์ไทย กันก่อนเลยค่ะ Say Hello to Nature Perfect Soothing Gel (เซ ฮัลโหล ทู เนเจอร์ เพอร์เฟค ซูททิ่งเจล) เป็นเจลที่มีความหอมของกลิ่นผลไม้ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่นเลยค่ะ ไม่ว่าคุณต้องการหรือสนุกที่จะเลือกใช้ในแบบไหน ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ ซึ่งเมื่อเอมเห็นแพคเกจจิ้งครั้งแรกคือกรี๊ดมากอ่ะ ทำไมต้องน่ารัก น่าว้าวขนาดนี้คะ Design ของแพคเกจจิ้งคือเก๋มากๆ แค่ได้เห็นก็ทำให้สดชื่นและอารมณ์ดีแล้วอ่ะ แต่ Say Hello to Nature Perfect Soothing Gel มีเนื้อเจลที่ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ ดังนั้นจึงต้องให้เวลาคุณน้องเค้าซึมเข้าสู่ผิวประมาณ 1 นาทีค่ะ หลังจากนั้นจะรู้สึกสบายผิวมากๆ ผิวนุ่มจนรู้สึกได้เลยล่ะ ทาแล้วสดชื่น สบายตัวกว่าโลชั่นทั่วไปด้วยค่ะ เหมาะมากๆกับอากาศร้อนๆอย่างบ้านเรา
มาพูดถึงในส่วนของเนื้อเจลกันบ้าง เนื้อเจลของเขาเข้มข้น มีสีหวานสวย แต่ไม่ไหลเยิ้มและไม่เลอะในระหว่างการทาด้วยค่ะ เป็นได้มากกว่าเจลว่านหางทั่วไปเลยค่ะ เป็น item สารพัดประโยชน์มากๆ ครอบจักรวาลจริงๆค่ะ แต่หลักๆแล้วก็คือมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวของเรา สามารถใช้เป็น after sun หรือทาระหว่างวันก็ได้นะคะ ก็จะทำให้ผิวของคุณดูเด้งๆฉ่ำน้ำหน่อยๆค่ะ หรือจะใช้กับใบหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนยิ่งขึ้นก็ได้ค่ะ
เอาล่ะ เกริ่นมาซะขนาดนี้ละ เอมพาไปดุกันเลยดีกว่าว่าเอมได้กลิ่นไหนมารีวิวบ้าง
โดยเอมได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองทั้งหมด 3 สี 3 กลิ่นด้วยกันค่ะ

ขวดที่ 1 จะเป็นขวดสีแดงๆ มาในลักษณะทรงกลม รูปลักษณ์ภายนอกสื่อถึงมะเขือเทศราชินีอย่างชัดเจนเลยค่ะ กลิ่นมีชื่อว่า Red Queen Tomato ค่ะ มีกลิ่นที่หอมหวนชวนดมมากๆ ทาตัวด้วยกลิ่นนี้คือฟินมากอ่ะ

ขวดที่ 2 มาในรูปทรงที่ดูแปลกตานิดนึงค่ะ ภายนอกมีสีเหลืองสดใส สื่อได้ชัดเจนถึงผล Lemon กลิ่นของคุณคนนี้จะออกเปรี้ยวๆปนหวานนิดๆค่ะ ได้กลิ่นแล้วก็รู้สึกสดชื่น แจ่มใสดี เวลาเหนื่อยๆ ถ้าได้กลิ่นนี้รับรองว่ามีพลังเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

ขวดที่ 3 เห็นจากลักษณะและสีก็พอจะรู้ใช่มั้ยคะว่าคุณคนนี้เขาคือกลิ่นแตงโมนั่นเอง ชื่อกลิ่นว่า Nourishing Watermalon กลิ่นของเขาก็จะมีกลิ่นแบบแตงโมชัดเจนอยู่นะคะ คนที่ชอบแตงโมน่าจะถูกใจกับกลิ่นนี้มากๆเลยล่ะค่ะ

เอมได้ลองทาเจลทั้ง 3 ตัวลงบนแขนด้วยค่ะ เพื่อต้องการให้เพื่อนๆเห็นสีของเจลแต่ละตัวได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งเนื้อเจลก็มีลักษณะแบบเดียวกันเลยนะคะ มีลักษณะเป็นเนื้อเจลที่พอทาลงบนตัวแล้วก็ให้ความเย็นสบาย แรกๆที่ทาก็อาจจะรู้สึกหนึบๆนิดหน่อย แต่สักพักก็จะซึบซาบเข้าสู่ผิวของเราแบบไม่ทิ้งความหนึบใดๆไว้เลยค่ะ คงเหลือไว้แค่เพียงผิวเนียนนุ่มและกลิ่นหอมๆเท่านั้นเอง ในส่วนของการซึบซาบก็ค่อนข้างไวมากๆเลยนะคะ ข้อนี้ดี๊…ดี เอมชอบมากๆเลยค่ะ ส่วนประกอบของการ์ดิโน่ เพอร์เฟค ซูททิ่งเจล เกิดจากการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามิน B3 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนความร้อนและแสงแดด เนื้อเจลจะค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิว พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ลดเลือนริ้วรอย ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น ผิวเด้งตึงกระชับขึ้นด้วยค่ะ

วิธีใช้
ทาภายนอก อย่าให้เข้าตา กรณีแพ้ง่ายให้ทดสอบกับท้องแขนก่อนใช้นะคะ ใช้เป็นประจำทุกวันทาให้ทั่วผิวหน้าและผิวกายในบริเวณที่ต้องการการบำรุงหรือรู้สึกผิวแห้งค่ะ

สำหรับกลิ่นที่เอมชอบมากที่สุดใน 3 กลิ่นนี้ก็ต้องยกให้กลิ่น Red Queen Tomato ไปเลยค่ะ เพราะเป็น กลิ่นหอมหวนชวนดมที่สุดแล้วค่ะ
ฮั่นแน่!!! สนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ สามารถหาซื้อได้ที่
ร้านGardino (การ์ดิโน่) ทั้ง 4 สาขา
Seacon บางแค ชั้น 2 .ใกล้คาเฟ่อเมซอน
Seacon ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ใกล้ AsiaBook
Central รามอินทรา ชั้น 2 ใกล้ ธ.กสิกรไทย
Future Park รังสิต ชั้น 2 ใกล้ลานน้ำพุ ฝั่งโรบินสัน
เปิดบริการ 10.00 น. – 21.00 น.
• โปรโมชั่น
สมัครสมาชิกฟรีทุกสาขา พร้อมซื้อสินค้าในราคาพิเศษ 169 บาทตั้งแต่ชิ้นแรก จากราคา 222 บาท
• ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่
FB : Gardinoshop
IG : Gardino_official
Line : @gardinoshop
Website : http://www.gardinoshop.com
เว็บไซต์ http://www.facebook.com/gardinoshop

0 Comments