[Review] Mooi KERATIN HAIR TREATMENT


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคนที่ต้องการมีสุขภาพผมดี ต้องการให้ผมนุ่มสลวยสวยเก๋ ต้องการรักษาผมที่แห้ง แตกปลาย ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ผมวุ้น และทุกอาการผมเสียว่ามาฝากทุกคนกันค่ะ

(Mooi) KERATIN HAIR TREATMENT โมอิ เคราติน แฮร์ ทรีทเม้นท์

ลดการชี้ฟูของเส้นผมได้ถึง 95% บล็อคเส้นผมให้ตรงยาวนานขึ้น บอกลาปัญหาผมแห้งกรอบ ปลายผมช็อต ปลายผมวุ้น ลดปัญหาผมขาดหลุดล่วง กระปุกเดียว
ตอบทุกโจทย์ปัญหาเส้นผมคุณ เพราะ Mooi Keratin (โมอิ เคราติน) มีส่วนผสมจากเคราตินเข้มข้น จึงสามารถเข้าฟื้นฟูเส้นผมเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เหมาะกับคนที่มีปัญหาเส้นผมที่ผ่านการดัด ทำสี หรือทำเคมีต่างๆ มา เส้นผมผ่านร้อนผ่านหนาว จนไม่สามารถคงสภาพความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ โดยตัวแรกที่เอมจะแนะนำคือคุณคนนี้เลยค่ะ

Keratin Plus++ Shampoo & Conditioner

เป็นทั้งแชมพูและครีมบำรุงผมในขวดเดียวเลยค่ะ สะดวกมาก ทั้งนี้ยังช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงพร้อมปรับสภาพเส้นผมให้ชุ่มชื่น ลดความหยาบกระด้างทำให้ผมไม่แห้งเสียด้วยค่ะ คุณสมบัติเริศจริงๆ

เนื้อแชมพูของเขาจะมีลักษณะเป็นสีไข่ไก่ค่ะ กลิ่นหอมแบบสมุนไพรจากธรรมชาติ ไม่ได้เหม็นหรือฉุนแต่อย่างใดเลยค่ะ เนื้อแชมพูไม่เหลว ไม่ข้นจนเกินไป กำลังดีเลยค่ะ

วิธีใช้
ชโลมบนศรีษะและเส้นผมที่เปียก หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ฟองละเอียด นุ่ม กำลังพอดีเลยค่ะ ไม่ได้เยอะจนเกินไป กลิ่นตอนสระนี่ก็ฟินมากๆ รู้สึกเหมือนเรากำลังให้อาหารที่สุดวิเศษแก่เส้นผมของเราเลยค่ะ
หลังจากสระผมด้วยแชมพูเสร็จเรียบร้อยนะคะ ตัวต่อมาที่จะใช้ก็คือ Keratin Hair Treatment ค่ะ
ทรีทเม้นอบไอน้ำขั้นเทพ ด้วยส่วนผสมที่มี KERATIN เข้มข้น จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานมาก keratin hair treatment
บล็อคเส้นผมให้ตรง ลดการชี้ฟูของเส้นผม และสามารถฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมาดูมีน้ำหนักอีกครั้ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ด้วยนวัตกรรมนาโน keratin hair treatment จะแตกตัวเพิ่มขึ้นจนทั่ว ศรีษะ keratin จะเข้าสู่เส้นผมได้ดี 100% จะต้องใช้ความร้อนในการผลักครีมเข้าสู่เส้นผม
หากไม่สะดวกอบไอน้ำ สามารถคลุมผมด้วยหมวกอาบน้ำทิ้งไว้5-10 นาทีแล้วสระออก

Keratin Hair Treatment

สามารถช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากสารเคมี เช่น ย้อม ยืด เติมโปรตีนจากเคราตินเข้าฟื้นฟูเส้นผม จากแกนในสู่ภายนอกทำให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีมีน้ำหนัก ลดการชี้ฟูถึง 95% เลยนะคะ

Keratin Hair Treatment เป็นทรีทเม้นท์ที่ใส่ใจเรื่องคุณค่าต่อเส้นผมมากๆค่ะ เพราะมีฟอยด์ปิดกันสิ่งสกปรกมาอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าคุณค่าในการบำรุงผมของเราไม่มีสูญหายไปไหนแน่นอนค่ะ

เนื้อทรีทเม้นท์เป็นลักษณะเหลืองเข้มนะคะ แต่ที่แปลกมากๆคือมีอณูสีทองปนอยู่ด้วยค่ะ ซึ่งแปลกและแตกต่างจากทรีทเม้นท์ที่เอมเคยใช้มากๆ ไม่เคยเห็นลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์แบบนี้มาก่อนเลยค่ะ ทั้งกลิ่นและเนื้อสัมผัสดีมากๆเลยค่ะ เอมชอบมากๆ ^^
วิธีใช้
หลังจากสระผม หมักทรีตเม้นท์ ทิ้งไว้ 5-10 นาที หรืออบไอน้ำ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่านะคะ แต่เอมสะดวกที่จะหมักเขาไว้ที่เส้นผมเลยค่ะ เพราะเอมจะได้ดอมดมกลิ่นหอมอ่อนๆไปด้วย โอ๊ย!!! ฟินอ่ะ ^^

มาถึงตัวสุดท้ายและท้ายสุดของการบำรุงแบบล้ำลึกนี้แล้วค่ะ ขั้นตอนนี้สำคัญมากเลยนะคะเรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียว ไม่งั้นจะไม่ครบขั้นตอนในการบำรุงค่ะ นั่นคือ…

Intensive Hair Essence Oil นั่นเองค่ะ


Intensive Hair Essence Oil
คุณคนนี้จะช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ลดผมแตกปรายที่พันกัน ล้อคเส้นผมให้ตรงยาวนาน ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ

เป็นออยที่มีลักษณะใส ค่อนข้างเหลวนะคะ คือพอเอมเอียงมือนิดนึง เขาก็พร้อมจะไหลไปได้ตลอดเวลาเลยค่ะ เนื้อค่อนข้างบางเบาด้วยค่ะ
วิธีใช้
หยดออยลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ที่เส้นผมได้ทั้งขณะผมหมาดและผมแห้ง โดยไม่ต้องล้างออกค่ะ

หลังจากลูบไล้ออยที่เส้นผมแล้ว เอมก็จะใช้ไดร์เป่าผมนิดหน่อยค่ะ ใช้ลมเบาก็พอนะคะ

เสร็จแล้วค่ะ ผมก็จะตรง นุ่ม สลวยสวยเก๋แบบนี้เลย ไม่ยากเลยค่ะ แค่ทำตามขั้นตอนด้านบน ก็ได้ผมสวยๆมาครอบครองแล้วค่ะ ^^

เอมได้ถ่ายรูปเปรียบเทียบสภาพผมของเอมก่อนการใช้และหลังใช้มาให้ชมกันด้วยนะคะ ต้องบอกเลยค่ะ ว่าต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยจริงๆ (ภาพ Before นี่น่ากลัวมากอ่ะ)

สำหรับใครที่ต้องการการบำรุงผมจาก KERATIN เข้มข้น ก็สามารถหาซื้อเซ็ตบำรุงผม นี้ได้ ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ ^^
ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Website: http://www.facebook.com/mooithailand
Line: @mooithailand

0 Comments