[Review] DE FLAIR So Bright & So Young Collagen Capsule Gel


สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับการรีวิวผลิตภัณฑ์เด๋็ดๆกันอีกแล้วนะคะ สำหรับรีวิวนี้บอกเลยค่ะว่าเหมาะมากๆสำหรับใครก็ตามที่ต้องการให้ตัวเองมีผิวหน้าดูเด็กและใสอยู่เสมอ คุณเข้ามาถูกทางแล้วค่ะ
เพราะรีวิวนี้เอมได้คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณค่ะ เมื่อก่อนเอมจะมีปัญหาผิวแห้งโทรมเพราะนอนน้อย และผิวค่อนข้างหมองคล้ำมากๆ เนื่องจากเอมต้องทำงานทั้งในบ้านและนอกบ้านเลยค่ะ เวลาพักผ่อนจึงค่อนข้างมีจำกัด
ในแต่ละคืนเอมจะนอนไม่เคยถึงตามมาตรฐานที่ควรจะเป็นเลยค่ะ ดังนั้นพฤติกรรมเหล่านี้จึงส่งผลให้ผิวของเอมนั้นค่อนข้างแห้งและหมองคล้ำแบบเหมือนเอาถ่านมาทาหน้าเลยค่ะ จนเอมได้มาเจอกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกอบกู้หน้าพังๆของเอมให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง
นั่นก็คือ….

DE FLAIR So Bright & So Young Collagen Capsule Gel

เจลบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดผลมะนาวคาเวียร์และคอลลาเจนแคปซูล ช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน และมีประสิทธิภาพ ผิวจึงแลดูกระชับ เนียน นุ่ม น่าสัมผัส ริ้วรอยแลดูจางลง เนื้อเจลนุ่ม

ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นเจลผสมคอลลาเจลแคปซูล จึงทำให้บางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เป็นนวัตกรรมใหม่ในการดูแลผิวให้ใสชุ่มชื้นตลอดวัน

วิธีการใช้
Step 1 : หลังจากล้างหน้า ทา Collagen Capsule Gel ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ นวดเบาๆเพื่อให้เนื้อเจลซึมซาบเข้าสู่ผิว ทั้งเช้า-กลางคืน
Step 2 : ทาครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำ เพื่อป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวี

เอมได้ถ่ายภาพเปรียบเทียบก่อนใช้และหลังใช้ผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนได้ชมกันด้วยค่ะ ก่อนใช้ผิวหน้าของเอมก็ขาวใสจริงนะคะ
แต่ก็ไม่ได้ดูอิ่มน้ำอะไร เป็นผิวขาวแบบแห้งๆ ดูไม่มีน้ำไม่มีนวลเลยค่ะ แต่หลังจากที่เอมใช้เจลตัวนี้ ผิวของเอมก็ดูอิ่มน้ำมากขึ้น
ดูผิวใสแบบสุขภาพนี้ เหมือนคนที่ได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มที่เลยค่ะ ผิวของเอมดูชุ่มชื่นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลงและที่สำคัญดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ
Bright & So Young : Collagen Capsule Gel (30 ml) มูลค่า 1,490 บาทค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็สามารถสั่งซื้อกันได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้นะคะ ^^
• ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
– Website : http://www.deflair-skincare.com/
– Facebook : http://www.facebook.com/DeflairThailand</
a>
– Line : @deflairthailand

0 Comments