รีวิว Pollen Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีของเล่นใหม่ที่จะมาช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ลดรอยตีนกา ผิวไม่กระชับ เป็นร่องลึก ของสาวๆวัย 30+ อย่างเราๆมาให้ชมกันค่ะ นั่นก็คือ….

Pollen Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น

Pollen สกินแคร์เป็นเซรั่มลดรอยเหี่ยวย่นที่จะสร้างปาฏิหารย์ให้กับผิววัยเลข 3 บอกลาปัญหาผิว ริ้วรอยแห่งวัย ผิวไม่กระชับ เป็นร่องลึก และขาดความชุ่มชื้น Pollen คือคำตอบที่จะช่วยปรณนิบัติทุกอณูผิว ให้ได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด เรียกความมั่นใจของคุณให้กับคืนมา ด้วยผิวสวย แลดูอ่อนกว่าวัย อายุที่เพิ่มมากขึ้น คอลลาเจน และอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิวเริ่มเสื่อม ผิวหน้าจึงหย่อนคล้อย ริ้วรอย และร่องลึกบนผิวหน้าเริ่มมองเห็นได้ชัด
“Santo Serum เซรั่มพริกญี่ปุ่น” เคล็ดลับในการดูแลผิวเต่งตึงอย่างได้ผล เพราะ Zanthalene ในพริกญี่ปุ่น สามารถช่วยคลาย การหดตัวของกล้ามเนื้อใบหน้า ยกกระชับผิวหน้าให้ริ้วรอยตื้นขึ้นภายในเวลาอันสั้น พริกญี่ปุ่นสามารถรับประทานได้ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิวหน้าอย่างแน่นอน

ส่วนประกอบ – สารสกัดจากพริกญี่ปุ่น – กรดไฮยาลูโลนิก – สารสกัดจากชเอมเทศ – สารสกัดจากเมล็ดมะขาม – อะควา เซลล์ – วิตามินบี 3 – วิตามินซี – วิตามินอี
ซึ่งด้วยความที่ส่วนผสมหลักส่วนใหญ่นั้นมาจากธรรมชาติ จึงไม่ได้ให้ผลทันทีทันใด แต่จะเห็นผลในระยะยาว และยืนยาวกว่านั่นเองค่ะ
วิธีการใช้
ใช้หลังขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็นเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
ข้อควรระวัง ห้ามทาบริเวณใกล้ดวงตาและขอบตานะคะ (เดี๋ยวจะหาว่าเอมไม่เตือน)

วิธีในการเปิดขวดเซรั่มนี้ก็ง่ายมากค่ะ เพียงแค่คุณหมุนทวนเข็มนาฬิกาเพื่อเปิดหัวปั๊มขึ้นมา

และหมุนตามเข็มนาฬิกาเพื่อปิดหัวปั๊มลงไปค่ะ

เนื้อครีมของเซรั่มตัวนี้จะมีลักษณะเป็นสีเหลืองอ่อนๆค่ะ

เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ ให้ความรู้สึกสบายผิวมากๆเลยค่ะ

ทาได้ง่ายมากๆเลยค่ะ

เกลี่ยได้ลื่นผิวดีค่ะ วนไม่กี่ทีก็ซึมเข้าสู่ชั้นผิวของเอมหมดเลย

กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ ไม่เหนอะหนะนี่คือเอมชอบมากๆ

เอมได้ลองถ่ายภาพก่อนที่จะใช้เซรั่มตัวนี้ไว้ด้วยค่ะ หน้าตาก็จะดูงงๆ ผิวดูเหี่ยวๆแบบนี้ล่ะค่ะ ร่องรอยตีนกา ความหมองคล้ำมันก็มีแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ตัดภาพกลับมาหลังจากเอมลองใช้ผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์บ้างค่ะ ถึงขั้นมัดผมรวบตึงให้ทุกๆคนได้เห็นกันชัดๆไปเลยค่ะ ว่าผิวหน้าของเอมดีขึ้นแค่ไหน

รอยคล้ำใต้ตาและตีนกาลดลงนิดนึง ผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ เอมเชื่อวาถ้าใช้ไปเรื่อยๆ ผลลัพธ์จะต้องดีขึ้นกว่านี้แน่นอน

อยากผิวดี ไม่มีตีน(กา)มากวนใจแบบเอมแล้วใช่มั้ยล่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆมาฝากกันด้วยนะคะ ซื้อ 1 ขวด จากราคาปกติ 850 บาท แต่ถ้าคุณซื้อในช่วงนี้ ลดไปเลยค่ะ เหลือเพียงขวดละ 600 บาทเท่านั้น!!! จะรอช้าทำไมล่ะคะ ช้าหมด อดนะเธอ
• ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่
FB Page : @PollenSkinCare
Hot line : 094-993-0498
LINE ID : pollen_th
เวลา 8.00-22.00น. ส่งของทุกวันจันทร์ – ศุกร์
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/PollenSkinCare/

0 Comments