รีวิว Pink by Pure Beauty บำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพู


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงผิวของคุณให้ขาวกระจ่างใสอมชมพูกันค่ะ ซึ่งต้องขอกระซิบไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้อิมพอร์ตโดยตรง บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากประเทศเกาหลีกันเลยทีเดียว แพคเกจจิ้งก็ดูดีมีชาติตระกูลมากๆ สีแพคเกจก็แบบมุ้งมิ้ง น่ารักน่าใช้มากๆอ่ะค่ะ และสิ่งที่เอมกำลังกล่าวถึงอยู่นั่นก็คือ

Pink by Pure Beauty หรือเรียกสั้นๆว่า ” PinkPore” นั่นเองค่ะ

ซึ่งมีให้เราได้บำรุงความสวยกันถึง 3 อย่างเลยค่ะ เราไปดูแต่ละตัวกันเลยนะคะ ว่าเขาคืออะไรและมีหน้าที่บำรุงผิวเราในด้านใดบ้างค่ะ โดยตัวแรกเอมขอแนะนำให้รู้จักกับคุณคนนี้ก่อนเลยค่ะ เขาก็คือ…
พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น คลีนซิ่ง โฟม

คุณคนนี้เขาเป็นโฟมล้างหน้าค่ะ จะช่วยทำให้ผิวปราศจากสิ่งอุดตันตกค้างในรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุให้รูขุมขนกว้าง พร้อมให้ความรู้สึกสดชื่นหลังล้างหน้า ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิดต่างๆ เช่น Paraben, Lanolin และ Sulfate ด้วยนะคะ ซึ่งเอมชอบกลิ่นของเขามากๆเลยค่ะ กลิ่นจะออกแนวสดชื่นแบบสปอร์ตๆหน่อย คือล้างหน้าทีไรจะรู้สึกฟินเพราะกลิ่นของเขานี่ล่ะค่ะ เนื้อโฟมก็มีเม็ดบีดส์เม็ดเล็กๆสีชมพูด้วยนะคะ ช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

วิธีการใช้
1.pink by pure beauty cleansing foam ( พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น คลีนซิ่ง โฟม ) – บีบโฟมล้างหน้า ปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ค่อยๆนวดโฟม ให้ทั่วใบหน้า วนเป็นวงกลม จากนั้น ล้างออกด้วยน้ำจนสะอาดค่ะ
มาต่อกันในส่วนของ โทนเนอร์ กันบ้างนะคะ เขาก็คือ…
พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น โทนเนอร์

คุณคนนี้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้าค่ะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่อาจก่อให้เกิดสิวอุดตัน ช่วยคืนความชุ่มชื่น และปรับรูขุมขนให้แลดูกระชับเล็กลง ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองชนิดต่างๆเช่น Paraben, Lanolin และ Sulfate ค่ะ
ซึ่งที่เด็ดมันอยู่ที่คุณคนนี้ค่ะ เพราะเป็นโทนเนอร์ที่ต้องเขย่า!!! ใช่แล้วค่ะ ต้องเขย่าก่อนใช้นะคะ เพราะว่ามันมีผงพิ้งค์เคลย์นอนก้นขวดอยู่ค่ะ ซึ่งสิ่งนี้ล่ะค่ะ ที่จะช่วยคืนความกระจ่างใสและช่วยปลอบประโลมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ

วิธีการใช้
pink by pure beauty toner (พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น โทนเนอร์ ) หลังทำความสะอาดผิวหน้า ปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ โดยเทลงบนสำลีให้ชุ่ม จากนั้น ค่อยๆ เช็ดสำลีที่ชุ่มลงบนใบหน้าให้ทั่ว เว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากนะคะ
มาถึงน้องคนเล็กขวดจิ๋วแต่แจ๋วกันบ้างค่ะ นั่นก็คือ…
พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟคชั่น เอสเซ้นส์

น้องเล็กคนนี้เขาเป็นเอสเซ้นส์บำรุงผิว ที่จะช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง, ลดเลือนจุดด่างดำจากรอยสิว และปรับกระชับรูขุมขนให้แลเล็กลง ไม่มีส่วนผสมของสารระคายชนิดต่างๆ เช่น Paraben, Lanolin และ Sulfateด้วยค่ะ

วิธีการใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้า และปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มเอสเซ้นส์ให้ทั่วใบหน้า นวดเบาๆ ให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมลงสู่ผิว
หมายเหตุ : ควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ โดยทาบริเวณหลังหู หรือข้อพับขนโดยทิ้งไว้ซักพักเพื่อสังเกตอาการแพ้ หรือระคายเคือง
ซึ่งก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เอมก็ได้ทำการถ่ายภาพ Before เอาไว้ด้วยค่ะ วึ่งผิวของเอมแม้ว่าจะแลดูไม่มีสิวก็จริงนะคะ แต่สิ่งที่เอมเผชิญอยู่ในทุกวันและเป็นสิ่งที่เอมไม่ชอบเลยคือปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างนี่ล่ะค่ะ นอกจากจะไม่สวยแล้ว ยังทำให้เราดูแก่ก่อนวัยด้วยนะคะ เอมจึงเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยซ่อมแซมปัญหาผิวของเอมในจุดนี้ จนได้พบกับ Pink by pure beauty นี่ล่ะค่ะ

เอมได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้ครบทุกตัวเลยประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ ซึ่งผลหลังจากการใช้ก็เป็นดังนี้ค่ะ ผิวเอมดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนก็เล็กลง หน้าก็มันน้อยลงด้วยค่ะ คือมันดูเล็กลงจนเอมรู้สึกได้เลยอ่ะค่ะ ซึ่งเอมก็บอกไว้ ณ ที่นี้เลยนะคะ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เอมในเรื่องของผิวหมองคล้ำและรูขุมขนกว้างมากๆเลยค่ะ

สำหรับสาวๆคนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อมาใช้ตามเอมได้แล้วนะคะ
– พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น คลีนซิ่ง โฟม 125 มล. (มูลค่า 280 บาท)
– พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟ็คชั่น โทนเนอร์ 250 มล. (มูลค่า 480 บาท)
– พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ อิทส์ พอร์ เพอร์เฟคชั่น เอสเซ้นส์ 30 มล. (มูลค่า 480 บาท)
สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ร้านวัตสัน (Watsons)ทุกสาขา เลยค่ะ
ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : http://www.watsons.co.th/

0 Comments