Follow Us @aimmerose.channel

@aimmerosechannel

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

รีวิว Moods Snail Anti-Wrinkle Serum l เซรั่มหอยทาก ลดเลือนริ้วรอย

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับเอมกันอีกแล้วนะคะ และแน่นอนเป็นอย่างยิ่งค่ะว่าเอมจะต้องมีรีวิวเด็ดๆมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกแน่นอนเลยค่ะ วันนี้เอมจะมารีวิวคุณคนนี้ค่ะ

Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม ) l เซรั่มหอยทาก ลดเลือนริ้วรอย

แค่ 1 หยดเท่านั้นก็จุดประกายผิวที่ดูอ่อนวัย ริ้วรอยลดเลือน ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิวที่เสียหาย ผิวที่มีร่องลึกแลดูตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า รูขุมขนดูเล็กลง

วิธีใช้

แตะเซรั่มบนผิวหน้า เกลี่ยและนวดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-เย็น

Beauty Tips

ใช้บำรุงผิวก่อนการแต่งหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำ และช่วยให้การลงรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

ลักษณะของเนื้อเซรั่มก็จะมีสีใส มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่เหม็นแต่ก็ไม่ได้หอม เอาเป็นว่ามันคือกลิ่นที่เป็นเอกลักษณะเฉพาะของ Snail น่ะค่ะ เนื้อสัมผัสหลังจากการทาลงบนผิวก็จะมีความหนึบๆตามสไตล์ Snail ค่ะ แต่พอทิ้งไว้สักพักก็จะกลืนเข้ากับผิวดี ทำให้แต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้นค่ะ

นี่คือรูปภาพเปรียบเทียบผิวก่อนที่เอมจะใช้ Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม )

ภาพมันก็จะสยดสยองนิดหน่อย มหกรรมพลีหน้าสด เริ่มขึ้น ณ บัดนี้ค่ะ ขออภัยที่ทำให้ทุกคนตกใจนะคะ ^^

และนี่คือภาพหลังจากการใช้ Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม )

สังเกตมั้ยคะ ว่ารูขุมขนมันเหมือนจะเล็กลงนิดนึงน่ะค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่เอมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆค่ะ

และนี่คือภาพหลังจากการใช้ Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม ) ผ่านไป 1 สัปดาห์ค่ะ

เอมรู้สึกได้ว่าริ้วรอยมันลดลงนะคะ รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นด้วย นี่ก็ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆร่วมด้วยเลยนะคะ ใช้แค่ Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม ) เท่านั้นเองค่ะ ของเขาดีอยู่นะคะคุณ

อ่ะๆ กลัวทุกคนจะเห็นไม่ชัดเอมก็เทียบรูปกันให้เห็นจะๆไปเลย Before กับ After นี่คือเห็นเลยนะคะ ว่ามันช่างแตกต่างกันยิ่งนัก คือปัญหาส่วนใหญ่ของเอมคือเป็นคนที่มีริ้วรอย ความหมองคล้ำแล้วก็ ร่องแก้มค่ะ มันกวนใจเอมมานานมาก ก็แหม อายุอานามก็ไม่ใช่น้อยๆแล้วมั้ยอ่ะ แต่พอได้ลอง Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม ) ตอนที่ใช้ครั้งแรกนี่ก็รู้สึกดีนะคะ เนื้อเซรั่มเขาซึมไว้ดี กลิ่นก็อ่อนๆ ไม่ได้เป็นกลิ่นของน้ำหอมแต่อย่างใดเลยค่ะ นวดๆวนๆสักแป๊บนึงก็ซึมหายไปเลยค่ะ จะเหลือก็แต่ความหนึบของ Snail นิดๆ ไว้เพื่อให้เราแต่งหน้าขั้นตอนต่อไปได้ติดทนขึ้นค่ะ นี่ขนาดเอมใช้แค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นนะ ชีวิตก็เริ่มดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากๆ แล้วถ้าใช้ต่อไปเรื่อยๆอ่ะ อู้ย!!! ไม่อยากจะคิด ผิวของเอมต้องดีกว่านี้แน่ๆ ^^

อ่ะๆ มีของดีๆมาแนะนำกันอย่างนี้ จะไม่มาบอกช่องทางการสั่งซื้อก็กระไรอยู๋ใช่มั้ยล่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ Moods Snail Anti-Wrinkle Serum ( มูดส์ สเนล แอนตี้ ริงเคิล เซรั่ม ) ตัวนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย

Website : http://www.thebeautylover.com

Facebook : Lovethebeautylover

Line : @belov มี@ด้วยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

New Post

แป้งรัน RAN ยิ่งเมคอัพ ยิ่งบำรุง

สวัสดีค่ะทุกคน ในปัจจุบันมีแป้งพัฟผสมรองพื้นมากมายหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตออกมาให้เราเลือกใช้ค่อนข้างเยอะมากๆ แต่ถ้าจะถามว่าแล้ว  "แป้งพ...