รีวิว การไปฉีด โบท็อกซ์ของแท้ ที่ CLINICNEO By Dr.Jarasphol : ปรับรูปหน้า (จรัสพลคลินิก)


สวัสดีค่ะทุกคน เห็นชื่อหัวเรื่องวันนี้เอมเชื่อว่าทุกคนน่าจะสนใจกับสิ่งที่เอมกำลังจะเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันแน่ๆเลยค่ะ
เนื่องด้วยเอมได้ไปฉีด Botox ปรับรูปหน้า ที่ CLINICNEO กับคุณหมอจรัสพลมาค่ะ ซึ่งเป็น Botox Allergen ของแท้จาก สหรัฐอเมริกาเลยนะคะ
มั่นใจได้เลยค่ะว่าหน้าเรียวสวยปลอดภัยไร้กังวลแน่นอน

แต่ก่อนอื่นเอมต้องขอเล่าให้ฟังก่อนค่ะว่าเอม เป็นคนที่มีรูปกรามค่อนข้างชัดเจน ทำให้ใบหน้าดูแข็งกร้าวเหมือนผู้ชาย
เพราะผู้หญิงสวยๆส่วนใหญ่ เขาก็จะมีใบหน้าเล็กเรียวเหมือนสาวเกาหลีใช่มั้ยคะ เอมก็อยากมีหน้าเรียวๆแบบนั้นบ้าง
ก็เลยเริ่มค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตว่ามีที่ไหนฉีด Botox โดยใช้ของแท้จากสหรัฐอเมริกาบ้าง จนได้มาเจอกับ CLINICNEO นี่ล่ะค่ะ

คลินิกนีโอ (จรัสพลคลินิก) Aesthetic and Anti-Aging Consulting Institute สถาบันที่ให้คำปรึกษาด้านความงาม อย่างมีศิลปะเฉพาะบุคคล โดยยึดหลักการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน และดูธรรมชาติ
หลังจากที่เอมตัดสินใจจนได้โทรไปคอนเฟิร์ม นัดวันกับพนักงานเรียบร้อย ก็ถึงวันเดินทางจริง คือวันที่ 23 ธันวาคม 2560
ซึ่งบอกก่อนเลยนะคะว่า ตอนแรกคิดว่าการเดินทางไปคลินิคคงต้องลำบากยากเข็ญมากแน่ๆเลย
แต่เปล่าเลยค่ะ เอมคิดผิดหมดเลย คือการเดินทางไปที่ CLINICNEO สะดวกสบายมากๆ
เพราะคลินิคอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก ทางออกที่ 4 เลยค่ะ คือติดกันเลยจริงๆ
ดังนั้นเรื่องการเดินทางมาที่นี่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ สะดวกสบายมากจริงๆ อันนี้เอมคอนเฟิร์ม


พอเข้ามาในคลินิคก็ยิ่งประทับมากขึ้นไปอีกค่ะ บรรยายกาศภายในคลินิคคือสวยงาม สะอาดมากๆ ทุกอย่างแถบจะเป็นสีขาวทั้งหมด และพนักงานที่นี่ก็น่ารักมากๆค่ะ สุภาพ แต่งกายสะอาดสะอ้านและให้เกียรติลูกค้ามากๆ
ซึ่งก่อนที่เอมจะเข้าไปพบคุณหมอนั้น พนักงานก็จะให้เอมกรอกแบบฟอร์มเพื่อทำประวัติการรักษาก่อนค่ะ
โดยขั้นตอนนี้พนักงานก็จะแนะนำเราคร่าวๆถึงตัวยาที่ใช้ว่าเป็นอะไร มาจากที่ไหน คือเราอยากรู้อะไร เขาก็สามารถตอบเราได้หมดเลยอ่ะค่ะ
ตรงนี้คือสิ่งที่เอมคิดว่ามันทำให้คลินิคมีความน่าเชื่อถือแบบสุดๆไปเลยค่ะ เพราะถ้าเราถามอะไรแล้วพนักงานตอบเราไม่ได้เลยนี่ก็น่ากลัวอยู่นะคะ

และสิ่งนี้คือ Botox Allergen ของแท้จาก สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสิ่งที่เอมจะได้ฉีดเข้าไปที่ใบหน้าเพื่อปรับรูปหน้าของเอมให้สมส่วนยิ่งขึ้นค่ะ นี่เป็นครั้งแรกเลยนะคะที่เอมได้เห็น Botox ของแท้จากอเมริกาอ่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะหลังจากที่เราได้เห็น Botox กันไปแล้วนะคะ ต่อไปเอมจะพาทุกคนไปพบกับคุณหมอจรัสพลกันค่ะ คุณหมอท่านนี้จะเป็นผู้ทำการรักษาและปรับรูปหน้าของเอมให้สมส่วนยิ่งขึ้นค่ะ
โดยก่อนการรักษาเอมก็จะต้องเข้าไปห้องวินิจฉัยอาการกันก่อนนะคะ ว่าเอมมีรูปหน้าอย่างไร ต้องฉีดปรับลดตรงไหน และต้องใช้จำนวน Botox กี่ Unit บ้าง
เพราะแต่ละคนก็จะใช้ปริมาณ Botox ไม่เท่ากันค่ะ ซึ่งในส่วนของเอมคุณหมอแนะนำว่าให้ใช้แค่ข้างละ 25 Unit ก็พอ เพราะว่าเอมมีโหนกแก้มค่อนข้างใหญ่ ถ้าฉีดให้กรามเล็กมากๆ หน้าก็จะผิดรูปและไม่สมส่วนได้ค่ะ
และเอมก็ได้ถามคำถามกับคุณหมอเล็กน้อย เพราะโดยส่วนตัวนั้นเป็นคนที่มีอาการแพ้ยาอยู่ชนิดหนึ่งค่ะ ซึ่งบอกตรงๆว่าค่อนข้างกลัว จึงถามคุณหมอให้มั่นใจในเรื่องเกี่ยวกับการแพ้ยาชนิดนั้นของเรา คุณหมอได้ให้คำตอบดังนี้ค่ะ
ว่าการฉีด Botox กับการแพ้ยาจะเป็นคนละส่วนกัน คุณหมอไม่ได้ฉีดยาที่เราแพ้ให้กับเรา ดังนั้นเรื่องการแพ้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ และที่สำคัญ Botox ที่คุณหมอใช้เป็นของแท้จากสหรัฐอเมริกา
ดังนั้นเรื่องการแพ้จะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ อันนี้มั่นใจได้ 100% เลยค่ะ

โดยขั้นตอนในการรักษาหลังจากที่ได้ปรึกษากับคุณหมอแล้วนั้นก็คือคุณหมอจะทำการวัดจุดกล้ามเนื้อบนใบหน้าของเราค่ะ ที่ต้องวัดก่อนเพราะถ้าฉีดพลาดไปโดนกล้ามเนื้ออีกมัดนึง อาจจะทำให้เรายิ้มไม่ได้ก็เป็นได้นะคะ ขั้นตอนนี้จึงสำคัญมากๆเลยค่ะ

หลังจากวัดจุดเสร็จก็จะทำการมาร์คจุดเอาไปเพื่อเตรียมที่จะฉีด Botox ในขั้นต่อไปค่ะ

หลังจากนั้นก็จะประคบเย็นเพื่อลดอาการเจ็บปวดจากการลงเข็มฉีดยาค่ะ ขั้นตอนนี้บอกเลยชิลล์มาก เพราะเราแทบไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยเมื่อคุณหมอฉีด Botox เข้าไปค่ะ

หลังจากฉีดเสร็จแล้วก็จะต้องมาเช็คแผลกันนิดนึง คือ ณ ตอนแรกที่เอมฉีดเสร็จมันแค่เห็นเป็นรอยเข็มเล็กๆเท่านั้นเองค่ะ ไม่มีรอยเขียวช้ำใดๆเกิดขึ้นเลย
จนเมื่อเวลาผ่านไปรอยเขียวช้ำก็เริ่มเกิดขึ้นค่ะ ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าเอมเป็นคนที่ช้ำได้ง่ายมากๆ โดนอะไรกระแทกที่ผิวนิดหน่อยก็ช้ำแล้ว
ดังนั้นรอยช้ำที่เกิดขึ้นหลังจากการฉีดนี้ ถือเป็นเรื่องธรรมดามากๆ สำหรับเอม ซึ่งคนอื่นๆเอมเชื่อว่าไม่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะคุณหมอมือเบามากๆค่ะและนี่คือรูปหลังจากการเข้ารับบริการของเอมทั้งก่อนและหลังจากเข้ารับบริการผ่านมาแล้วเกือบ 4 สัปดาห์ค่ะ
ซึ่งก็จะเริ่มเห็นความแตกต่างนิดหน่อยนะคะ แต่จริงๆแล้วคุณหมอบอกว่า Botox จะปรับรูปหน้าจนเห็นผลเต็มที่ต้องใช้ระยะเวลาถึง 3 เดือนเต็มๆ และจะอยู่บนหน้าเราต่อจากนั้นไปอีก 3 เดือน
ซึ่งเท่ากับว่า เขาจะสามารถอยู่บนหน้าเราได้ทั้งสิ้นประมาณ 6 เดือน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล)
จริงๆจะอยู่ได้นานมากน้อยแค่ไหน มันขึ้นอยู่กับเราด้วยค่ะว่าเรารักษาทะนุถนอมเขาแค่ไหน
โดยครั้งแรกหลังจากฉีดเสร็จคุณหมอก็จะแจ้งเลยว่า เราสามารถทำทุกอย่างได้ปกติ ไม่ว่าจะเป็นล้างหน้า แปรงฟัน แต่งหน้า
แต่ที่คุณหมอห้ามในระยะเวลา 2 ชั่วโมงแรกคือ ห้ามดื่มและเข้าซาวน์น่า และภายใน 2 สัปดาห์แรกคือ ห้ามนวดหน้าค่ะ แค่ 2 สัปดาห์แรกเท่านั้น
พอเลยระยะเวลาที่คุณหมอกำหนด ก็สามารถทำได้ตามปกติ ดังนั้นสาวๆคนไหนที่จะมาใช้บริการที่นี่
คุณหมอหรือพนักงานแนะนำอะไร ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนะคะ เพื่อเป็นการรักษา Botox ให้อยู่บนหน้าเราไปนานๆด้วยค่ะ
เอาล่ะค่ะมาสรุปและให้คะแนนความพึงพอใจกันดีกว่านะคะ เอมมีทั้งหมด 10 คะแนนเต็ม เอมขอยกให้ CLINICNEO ทั้ง 10 คะแนนเลยค่ะ
เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เอมได้ไปฉีด Botox ซึ่งบอกตรงๆว่าก่อนหน้านั้นน่ะ กลัวมาก หาข้อมูลมาเยอะมาก เสพสื่อก็เยอะมาก ว่ามันจะดีมั้ย ผลข้างเคียงมีรึเปล่า โน้นนี่นั่น กล่อมตัวเองไปต่างๆนานาๆ
แต่พอมาที่สถานที่จริง CLINICNEO ที่นี่ช่วยคลายกังวลให้เอมเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ บรรยากาศ พนักงานที่ต้อนรับต่างก็มีอัศยาศัยที่ดี ให้คำแนะนำเราดีมากๆ
รวมไปถึงตัวยานี่ก็หยิบเอามาให้เราได้ดูก่อนที่จะรับบริการเพื่อให้เราสบายใจ คุณหมอก็แนะนำดี มือเบามากๆ คือทุกอย่างทำให้เอมสบายและเชื่อใจมากๆ เอมจึงเลือกที่นี่และเลือกที่จะให้ 10 คะแนนเต็มไปเลยจ้า ^^
อ่านกันมาจนถึงตอนนี้แล้วทุกคนก็คงอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมสถานที่และการเดินทางแล้วใช่ม๊าาา บอกเลยนะคะว่าการเดินทางมาที่ CLINICNEO สะดวกสบายและง่ายแสนง่ายมากๆเลยค่ะ หรือสนใจขอรับคำปรับษาเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ
CLINICNEO : คลินิกนีโอ (จรัสพลคลินิก)
348 ถนนสุขุมวิท (ฝั่งขาเข้า) สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110
ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอโศก ออกทาง Exit 4
ตรงข้าม ห้าง Terminal 21
โทร : 0-2653-2211-12
มือถือ : 091-819-4930
Line ID : @clinicneo
ช่องทางติดตามข้อมูล ข่าวสาร
Website : http://www.clinicneo.co.th/
FB Page : https://www.facebook.com/clinicneo/


0 Comments