รีวิว แดนซ์ 2อิน1 บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมมีไอเทมใหม่ ที่จะมาช่วยเพิ่มความหอมและความมั่นใจให้เพื่อนๆในระหว่างวัน มารีวิวให้ทุกๆคนได้ชมกันค่ะ เพราะในทุกๆวันนี้เราต้องเผชิญกับมลภาวะและกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆมากมายในแต่ละวัน ซึ่งมันทำให้ลดทอนความมั่นใจของเราไม่น้อยเลยนะคะ แต่ถ้าเราเพิ่มความมั่นใจในระหว่างวันเป็นกลิ่นหอมๆ ที่สามารถฉีดเพิ่มความหอมได้ทั้งผิวและหอมทั้งผมด้วย มันก็จะดีมากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ นี่ล่ะค่ะคือสิ่งที่เอมจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ นั่นก็คือ

Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist l แดนซ์ 2 in 1 บอดี้แอนด์แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์

Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist ความหอม 2 in 1 ในขวดเดียว ที่ไม่เพียงแต่ฉีดเพิ่มเสน่ห์ให้ผิวหอมนุ่ม แต่ยังสามารถใช้ได้กับเส้นผม ด้วยน้ำหอมคุณภาพระดับเคาเตอร์แบรนด์ จากผู้ผลิตหัวน้ำหอมระดับโลก ที่จะดึงเสน่ห์ชวนหลงใหลในแบบที่คุณโปรดปรานด้วยส่วนผสมของไฮโดร ริช เอสเซ้นส์ (Hydro Rich Essence) มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม บางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะเข้าดูแลเส้นผมของคุณให้หอมนุ่ม น่าสัมผัส เพียงขวดเดียวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณ ตั้งแต่เส้นผมจรดผิว จุดประกายความสดใส ให้คุณมากกว่าใคร เสน่ห์ความหอมมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง
Dance 2 in 1 Body and Hair Perfume Mist ฉีดเพิ่มความหอม ได้ทั้งผิวและผมในขวดเดียว – กลิ่นหอมยาวนาน ด้วยกลิ่นความหอม จากน้ำหอมระดับ Counter Brand – มี ไฮโดรริช เอสเซ้นส์ ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับผิวและผม ไม่เหนียวเหนอะหนะ
มี 2 กลิ่น ให้เลือกหอม หอมมั่นใจในราคาไม่ถึง 100 แต่ให้ความหอมระดับน้ำหอมระดับเค้าเตอร์แบรนด์

กลิ่น Vivid Love (วิวิด เลิฟ) ขวดสีชมพู หอมหวานๆ กลิ่นนี้หอมและถูกจริตกับเอมมากๆ ชอบมากๆๆๆ

กลิ่น Viva Kiss (วิว่า คิส) ขวดสีฟ้า หอมสดชื่น แบบสาวเท่ห์นิดๆ หอมแบบเท่ห์ๆอ่ะ
ซึ่งเอมอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆลองไปซื้อมาติดกระเป๋าเอาไว้ใช้สักกลิ่นจะดีมากๆเลย เพราะอะไรงั้นเหรอ?
สมมุตินะคะ ถ้าเพื่อนๆ ได้มีโอกาสไปทานอาหารกับบุคคลอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง, ญาติพี่น้อง หรือแม้กระทั่งเจ้านาย และบังเอิญว่าร้านที่ไปทานเป็นร้านหมูกระทะหรือไม่ก็ร้านชาบู ตอนที่กำลังทานเพื่อนๆก็คงจะมีความสุข เพราะเอร็ดอร่อยกับการทานอาหารมื้อสุดพิเศษนี้อยู่ ซึ่งก็คงจะต้องทานภายใต้กลิ่นและควันจากอาหารแบบตลบอบอวล แต่หลังจากนั้นล่ะค่ะ กลิ่นที่มันติดทั้งเสื้อผ้าและผมล่ะ?
เอมเชื่อเป็นอย่างยิ่ง ว่าถึงเวลานั้นเพื่อนๆคงต้องการอะไรสักอย่างมาช่วยดับกลิ่นเหล่านั้นและเพิ่มความมั่นใจให้กับเพื่อนๆอีกครั้ง แล้วมันจะดีแค่ไหนคะ ถ้าในสถานการณ์นั้นเพื่อนๆมี Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ให้เราใช้ฉีดได้ทั้งผิวและผมในขวดเดียว หอมด้วย มั่นใจด้วย สวยไปอี๊กกก…
วิธีการใช้
ใช้ฉีดพรม ที่ผิวกาย และเส้นผม เพิ่มความหอม นุ่ม ชุ่มชื่น ให้กับผิวและผม ได้บ่อยครั้งตามที่ต้องการ

โดยกลิ่นที่เอมชอบก็คือ กลิ่น Vivid Love (วิวิด เลิฟ) ขวดสีชมพู
คือกลิ่นนี้หอมหวานมากๆ แต่ไม่ได้หวานจนเลี่ยนนะคะ หวานกำลังดี หวานแบบหญิงสาวที่กำลังมีความรักอ่ะค่ะ ^^

คือความรู้สึกหลังจากทดลองใช้ทั้งสองกลิ่นในสถานะที่เอมต้องเผชิญกับกลิ่นอยู่แล้วในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นควันรถ กลิ่นบุหรี่จากคนรอบตัว หรือแม้กระทั่งกลิ่นอาหาร คือพอได้มาฉีด Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist คุณคนนี้ก็ช่วยขจัดกลิ่นที่เราไม่ต้องการและช่วยเติมเต็มกลิ่นสดชื่นๆมาให้เราแทน ทำให้เอมสามารถใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นต่อได้อย่างหมดกังวลเรื่องกลิ่นไปเลยค่ะ คนรอบข้างก็ชอบ มีเข้ามาถามเหมือนกันว่าเอมใช้น้ำหอมอะไร บางคนก็ชมว่ากลิ่นหอมดี
เชื่อเถอะค่ะ!!เอมใช้มาแล้ว รับรองว่าต้องดีแน่นอน
• ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : http://dancefocusthailand.com/
Facebook : DanceGirlyGang/
• มีจำหน่ายแล้วที่ Tesco Lotus และ Tops
Dance 2 in 1 Body & Hair Perfume Mist ขนาด 100 มล. ราคา 72 บาท
หรือที่เว็บไซต์ https://www.facebook.com/DanceGirlyGang/

0 Comments