[รีวิว] เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เอมจะมารีวิวการใช้ธรรมชาติมาทำความสะอาดผิวหน้ากันค่ะ ฮั่นแน่!!! อย่าเพิ่งงงค่ะ ธรรมชาติที่เอมพูดในที่นี้คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มาจากธรรมชาติค่ะ

นั่นก็คือ เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam

ซึ่งคุณทั้งสองนี้จะเป็นในส่วนของไมเซลล่าร์คลีนซิ่งวอเตอร์และคลีนซิ่งโฟมธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว โดยปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด และได้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ค่ะ

โดยที่ COCONUT NATURAL CLEANSING WATER & COCONUT NATURAL FACE CLEANSING FOAM จะช่วยคืนความสะอาด บริสุทธิ์ให้ผิวหน้าด้วยคุณค่าธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด อันได้แก่

oil

Alcohol

Sulfate

PEG

Paraben

Formaldehyde

Colorant

Perfume

Petroleum

และDermatologically Tested (ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง) 100% Natural Active Ingredients

โดยที่การเช็ด/ล้าง 1 ครั้ง สามารถดูแลผิวได้ถึง 4 ขั้น

1 Purify ทำความสะอาดหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว ด้วยคุณค่าไมเซลล่าร์จากน้ำมะพร้าวอ่อนเข้มข้น แทรกซึมล้ำลึกสู่ผิว คืนความบริสุทธิ์สดชื่น

2.Repair ด้วยคุณค่าจากชะเอมเทศ ช่วยลดอาการแพ้และระคายเคือง พร้อมซ่อมแซมความเสื่อมโทรมของผิวที่เกิดจากการสะสมของสารเคมีต่างๆ ทั้งในเครื่องสำอาง และมลภาวะในอากาศ

3.Balance วิซฮาเซลจะฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน และยับยั้งการเกิดสิว

4.Nourish คุณค่าจากว่านหางจระเข้ จะคืนความชุ่มชื่น และเติมความยืดหยุ่นให้ผิวสดชื่นอิ่มเอิบ

คุณคนนี้คือ Coconut Natural Cleansing Water (เคลนซิ่งวอเตอร์) ขนาด 125 ml.

Coconut Natural Cleansing Water

• คุณสมบัติ : ไมเซลล่าร์ธรรมชาติสกัดจากน้ำมะพร้าวอ่อนเข้มข้น สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย คืนความสะอาด บริสุทธิ์ให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าธรรมชาติ

• วิธีใช้ : เทลงบนสำลี เช็ดผิวเบาๆ เพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้าง

*หากมีตะกอนให้เขย่าก่อนใช้ ตะกอนที่เกิดขึ้นเกิดจากส่วนผสมธรรมชาติ ไม่มีผลต่อการใช้งาน*

คุณคนนี้คือ Coconut Natural Face Cleansing Foam (เคลนซิ่งโฟม) ขนาด 150 ml.

Coconut Natural Face Cleansing Foam

• คุณสมบัติ : เคลนซิ่งโฟมธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว เขาค้อทะเลภู ฟองโฟมนุ่มละมุนด้วยคุณค่าจากน้ำมะพร้าว สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย คืนความสะอาด บริสุทธิ์ให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าธรรมชาติ

• วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดใบหน้าโดยกดหัวปั๊มให้เกิดโฟมมูสลูบไล้และนวดเบาๆทั่วใบหน้าที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

โดยเอมได้ลองใช้ Coconut Natural Cleansing Water (เคลนซิ่งวอเตอร์) ในการเช็ดเครื่องสำอางค่ะ ซึ่งต้องบอกก่อน ณ ตรงนี้เลยว่า เครื่องสำอางที่เอมใช้ในแต่ละวันนั้นเอมเลือกใช้แบบกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนแบบ Super ทนเลยนะคะ เพราะเอมเป็นคนที่ไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวันน่ะค่ะ

แต่ตัว Coconut Natural Cleansing Water (เคลนซิ่งวอเตอร์) ก็สามารถเช็ดเครื่องสำอางของเอมได้อย่างหมดจดมากๆ คือสะอาดจนเอมอึ้งไปเลยล่ะค่ะ เพราะไม่คิดว่าการใช้น้ำมะพร้าวจะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำได้ขนาดนี้ และที่ชอบที่สุดคือกลิ่นค่ะ เขามีกลิ่นน้ำมะพร้าวเลยค่ะ ก็แน่นอนล่ะ เขาทำมาจากน้ำมะพร้าวนี่หน่า จะให้มีกลิ่นอื่นไปได้ไงล่ะ ใช่มะ?

พลังในการทำความสะอาดสูงมากจริงๆค่ะ ดูได้จากภาพเลยค่ะ

ซึ่งที่เอมมารีวิว เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam ก็เพราะว่าใช้จริงแล้วก็เห็นผลว่ามันสะอาด ปลอดภัย และก็มาจากธรรมชาติจริงๆค่ะ เพราะสิ่งที่ทำร้ายผิวเอมในแต่ละวัน นอกจากจะเป็นฝุ่นละอองและมลภาวะต่างๆแล้ว ที่ใกล้ตัวใกล้หน้าที่สุดก็เห็นจะเป็นเครื่องสำอางนี่ล่ะค่ะ แล้วเราใช้หน้าของเราแบกเครื่องสำอางและสารเคมีมาทั้งวันแล้ว พอกลับมาถึงบ้าน เราจะยังใช้สารเคมีมาล้างทำความสะอาดหน้าของเรากันอีกเหรอคะ? “พอที..ใช้สารเคมีคลีนหน้า” เพราะเอมคิดแบบนี้ล่ะค่ะ เอมถึงได้มองหาไอเท็มที่จะตอบโจทย์ของเอมในข้อนี้ จนได้มาเจอกับ เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam

เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าผิวหน้าของเราพูดได้ นางก็คงอยากจะบอกกับเราแบบนี้เหมือนกัน

ดังนั้นถ้าอยากรักษาและถนอมผิวของเราให้สวยใสไปนานแสนนาน ก็อย่าลืมหาซื้อ เขาค้อทะเลภู Coconut Natural Cleansing Water และ Coconut Natural Face Cleansing Foam มาใช้กันนะคะ

• สถานที่จำหน่าย

จำหน่าย Exclusive เฉพาะที่วัตสัน•

ช่องทางจัดจำหน่าย และช่องทางการติดตามข่าวสาร

FB: เขาค้อทะเลภู khaokhotalaypu

Line : @khaokhotalaypu

Website : http://www.khaokhotalaypu.com

เว็บไซต์ http://www.khaokhotalaypu.com/ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิว สบู่อาเซปโซ สูตร ออริจินัล สบู่ที่เหมาะสมกับทุกครอบครัว

อยากเป็น Blogger & Youtuber ต้องเริ่มจากอะไร

[Review] My Beauty Diary : Tinysome Facial Mask Sheet